Tìm kiếm:
 

Nha khoa 2000 co dieu tri cuoi ho loi khong? Dieu chinh cuoi ho loi co phai phau thuat hay khong? day la tieu phau phai khong? Con chi phi dieu tri tron goi nhu the nao? va dieu tri tronng bao lau ? Cam on!

(Nguyen Thi Kim Ly:30-01-2008)
 
Kim Ly thân mến! Bạn cần đến phòng nha khám để chúng tôi biết rõ hơn tình trạng cười hở nướu nhiều hay ít.Để điều trị những trường hợp này thường phức tạp hơn bạn nghĩ. Nếu phải điều trị thì bạn phải phẫu thuật tại bệnh viện chứ không phải là tiểu phẫu đâu. Đây là 1 cuộc phẫu thuật lớn,bác sĩ sẽ phẫu thuật điều chỉnh xương hàm trên của bạn. Chi phí cũng khá đắt,khoảng chừng vài chục triệu. Bạn sẽ nằm viện khoảng 1 tuần. Trên đây chỉ là những thông tin ban đầu,bạn muốn biết rõ hơn nên đến khám và tư vấn chuyên môn tại bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi.
Các câu hỏi khác:

Chào nha khoa 2000! răng của tôi bị vàng xám. tôi không hút thuốc, có uống bia( rất ít), có uống ca phê.khi còn bé thường dùng thuốc trị bệnh thông thường, nhưng những loại thuốc đó hiện nay cấm sử dụng, do tác dụng phụ... vậy răng của tôi bị gì, cần điều trị như thế nào, khoảng bao nhiêu tiền? trân trọng kính chào!
bùi thanh điền 29-01-2008
Chân răng em bị đen, lại bị ở răng cửa, em muốn hỏi nguyên nhân và cách khác phục. Cảm ơn bác sĩ!
nguyễn hoa 28-01-2008
thong tin chua day du.
Nguyen 28-01-2008
chao bac si . em co 2 rang khenh , em nge noi la ranh khenh co the cua bo duoc , roj trong lai ? vay co ky thuat do khong a. . ? em muon kiem rang cho mat 2 rang khenh do di , mat khoang bao lau , co the lam nhanh dc khong a. ,
quang vinh 27-01-2008
em dang sung nuou bu nhuc va khong ngu duoc.Xin bac si cho loi khuyen em nen lam the nao?Co nen suc mieng bang nuoc muoi ko??
phuong 27-01-2008
Em da lam rang su My cho 16 cai rang (8 cai rang o ham tren, va 8 cai rang o ham duoi), nhung ket qua khong nhu y muon cua em. Vi rang su qua lon, khi em cuoi nhin rat de so; Khi em hoi chu bac si da lam rang cho em, thi chu ay noi la do rang em thua nhieu qua, khoang cach cua 2 rang lai xa nen rang su phai to moi khit voi nhau duoc, va bo rang nay lam mieng em hoi bi ho ra. Em dang dau kho lam, va hoi han vi da di lam rang su. Bay gio em muon cat ra de lam lai bo khac, thi chu bac si noi la : neu cat mot cai rang thi phai mat 500.000dong. Nhung ma gio em khong con nhieu tien de lam nua. Vay xin bac si chi giup, co cach nao khac de khac phuc khong ? Cam on bac si. Bac si oi xin cuu em voi. Em khong dam di ra ngoai duong.
Sang 25-01-2008
Em 21 tuổi, em muốn niềng răng nhưng em thấy thằng bạn mới đeo mắc xích thấy nó đẩy môi hơi nhô ra, nếu đeo 2-3 năm lúc hết niềng thì cái mỏ có bị chu ra không vậy ? Em thấy 1 vài người niềng răng mỏ hơi bị chu, không biết có phải do họ bị hô nên niềng xong răng đẹp nhưng miệng vẫn vậy hay không ? Em thì không bị mỏ chu cũng không bị hô thì có bị hiện tượng như họ không ? Hay là em nên niềng răng trong ? Niềng răng trong ngoài việc đắt hơn niềng răng ngoài thì nó còn thua niềng răng ngoài ở mặt nào nữa không thưa BS ?? Xin được BS tư vấn Cám ơn !
Phạm Quốc Thắng 25-01-2008
Chào Bác sĩ! Cháu năm nay 27 tuổi, cháu bị tai nạn giao thông làm vỡ xương đá, chảy máu tai. Hiện nay đã được 25 ngày nhưng hàm của cháu không mở được (cứng hàm), chụp phim cho thấy cháu không gãy xương hàm, nhưng có răng số 8 hàm dưới bên trái mọc lệc đâm vào răng số 7. xin hỏi Bác sỹ về phương án điều trị cứng hàm và nhổ răng số 8
Trần văn Lực 24-01-2008
Cháu năn nay 17 tuổi,răng cháu bị hô,cho cháu hỏi nhổ răng để niềng có ảnh hưởng gì đến sau này ko ạh,cháu hỏi thì các bác sĩ bảo không,nhưng cũng có bác sĩ bảo là có ảnh hưởng và sau này răng dễ rụng hơn???Vậy thực ra nhổ răng có ảnh hưởng gì ko ạh cháu phải làm sao để thuyết phục ba mẹ cho nhổ răng để niềng???và nếu nhổ đi 4 cái phải đau mất bao lâu ạh???
Đinh Thị Ngọc Bích 23-01-2008
bac si oi sau khi toi bi viem tueyn nc bot thi 1 ben mat to hon ben kia 1 chut phai lam the na`o
Quan 23-01-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: