Tìm kiếm:
 

em 21 tuoi em co 2 chiec rang truoc cua 1 tren 1 duoi bi moc lech han vao trong ,em muon hoi la co cach nao de nan khong ,hay la nho di va cam rang gia vao do duoc khong ,ma rang dang khoe nho di co anh huong den suc khoe khong em xin cam on

(nguyen van loi:25-04-2009)
 
Thân chào bạn! Trường hợp của bạn, răng mọc khấp khểnh là do thiếu chỗ mọc.Do đó, việc nhổ bỏ răng mọc lệch vào trong đi, rồi trồng răng giả lại sẽ không đảm bảo thẩm mỹ cho lắm vì răng giả thay thế sẽ nhỏ hơn răng thật tương ứng. Đối với trường hợp răng mọc lệch lạc, thiếu chỗ thì chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng sẽ đem lại thẩm mỹ cao, có thể sẽ có nhổ răng hoặc đôi khi chỉ cần dũa kẽ các răng để lấy chỗ sắp xếp, nắn chỉnh cho các răng đều đặn trở lại.Nhổ răng nào sẽ được bác sĩ chỉnh nha quyết định sau khi khám trên miệng, chụp XQ khảo sát. Nhổ răng không ảnh hưởng nhiều lắm đến sức khỏe, bạn an tâm.
Các câu hỏi khác:

vui lòng cho em hỏi răng của em bị gãy(mới hồi trưa)và gãy tận gốc, vậy khi nào em có thể trồng trở lại được.Em cảm ơn nhiều!!!
nguyễn thị ly 23-04-2009
Rang Em bi den cac chan rang. Thua Bac si cho em hoi co canh nao de dieu tri khong a? Va bac si cho em biet uong nươc suc mieng nao thi tot cho rang mieng dươc khong a? Cam on Bac si
thu 23-04-2009
Chào Bác sĩ! Tôi có một đứa em năm nay 24 tuổi răng ko được đẹp: răng ngắn, tất cả các răng thưa nhau (theo kiểu răng của cầu thủ bóng đá "ngoài hành tinh" đó --> nhưng ít hơn) mong Bác sĩ tư vấn cho các cách điều trị, ưu khuyết điểm, chi phí, thời gian điều trị? cảm ơn bác sĩ
võ thanh phương 22-04-2009
Chào bác sĩ! Tình trạng răng của tôi: Hàm trên hô ít, răng số 1 bị vễnh ra (trước đây không có mới xuất hiện khảng 3 năm gần đây), răng số 2 lõm vào, răng số 3 hơi khễnh, răng hàm dưới đều.mong Bác sĩ tư vấn cho tôi các biện pháp làm đẹp răng. Tôi muốn mài nhỏ các răng hàm trên và xếp chúng trật tự lại có được ko? ngoài ra còn biện pháp nào tốt hơn ko? ưu điểm của các biện pháp? chi phí và thời gian thực hiện.
võ thanh phương 22-04-2009
thua bac si,rang cua em ham duoi co hai chiec bi lech vao trong. em da nieng rang ham duoi duoc 1 nam ruoi. Nhung khong thay ket qua gi. Da the ham rang ben trai cua em bi lech va cac rang bi thua. Vi the em ngung khong lam tiep. Bac si cho em ham duy tri de deo. Nhung em khong deo thuong xuyen. Va da bo 4 thang Bay h rang cua em bi thua. Trong luc dieu tri co nho mot chiec rang ham nhung chua gan lai. Cho em hoi bay h muon khac phuc thi lam nhu the nao? Co the deo mot ham co dinh de day no tro ve vi tri cu va lam khit cac rang lai voi nhau duoc khong.
tran thi thuy lien 15-04-2009
Tôi đã làm 2 răng sứ cáh đây 6 năm, bây giờ 1 răng đã bị lỏng chân và rơi ra, xin hỏi tôi có thể gắn lại răng sứ cũ hay phải làm mới? Nếu gắn lại răng sứ cũ thì chi phí là bao nhiêu, làm mới là bao nhiêu?
truong thanh 14-04-2009
thua BS neu em chinh nha va fau thuat de cam het nhon thj ton khoang bao nhiu tjn a` ? Xjn BS cho em bjt
bich tram 14-04-2009
chao bs. rag em neu truong hop sau cay ghep bi viem, nhuc, thi lam sao de khac phuc thua bs?
tran van rang 11-04-2009
chao BS!em muon nieng rang,nhung ko du dieu kien nen e co nieng 1 ham duoc ko bac si?
nguyen khanh 10-04-2009
thua BS neu em bj mom va cam hoi nhon thj neu nieng ranng xong thj cam co the het nhon dc ko a?
bich tram 09-04-2009

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: