Tìm kiếm:
 

Xin chào Bac Sy, Em cười bị hở lợi nhiều, chiều cao thân răng ngắn. Xin hỏi NhaKhoa 2000 có phương pháp nào để cải thiện tình trạng "cưới lộ nướu" do răng ngắn không? Xin dự đoán giùm chi phí chữa trị để em chuẩn bị. Cám ơn Thanh

(Pham Thi Huyen Thanh:19-10-2008)
 
Thân chào bạn! "Cười hở lợi"  có thể do nhiều nguyên nhân, có thể kết hợp hoặc riêng lẻ: - Do môi: môi ngắn hoặc cường cơ môi nhiều. - Do xương: hô xương hàm trên - Do nướu:  phì đại nướu ( nhóm này nhiều khả năng làm cho chiều cao thân răng  ngắn) Đa số các trường hợp cười lộ nướu phải được điều trị bằng phẫu thuật cắt nướu hoặc chỉnh nha hoặc chỉnh nha kết hợp với phẫu thuật chỉnh hình thì mới có thể giải quyết thẩm mỹ tối ưu được.  Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về kế hoạch điều trị cũng như chi phí cụ thể thì bạn nên đến khám tại chuyên khoa, bác sĩ sẽ khám và trao đổi với bạn chi tiết hơn.
Các câu hỏi khác:

thua bac si~ gia tien nieng rang chi la nieng rang cua~ thoi thi mat bao nhiu tien a.
nguyen thuy tram 18-10-2008
chau chao bac si .chau nam nay 19t rang chau ko deu .chau muon kieng rang vay cho chau hjoi gia kieng bao n hieu ah
bui phuong ngon 18-10-2008
hai răng cưa của em bị sâu, em đã trám hai lần vì bị mòn.hiện nay em thấy nó không được thẩm mĩ, em muốn làm lại răng sứ nhưng không biết nên làm loại nào cho tốt? em có khoảng 2000000đ thì có làm được không? và làm đươc loại răng sứ nào?
Ngô Quốc Văn 18-10-2008
Thua BS, hien nay tren thi truong luu hanh may tam nuoc WATERPIK lam sach rang mieng dac biet cho nguoi deo implant va chinh nha. Ma em dang cam implant va e trai thi dg mang nieng rang, vay e co nen mua may nay ve cho gia dinh dung k?
dao hoa vien 18-10-2008
e muon lam impant.tim hieu co biet la lam implant va ghep xuong khong dau, khong sung.nhung em thay hinh anh tren mang thi khong dam lam,phai ghep xuong ,roi chay mau nhieu wa.xin bsi tu van dum e
quynh 17-10-2008
thưa bác sỉ. Con tôi mới sinh ra đã bị chẻ vòm và hàm dưới bị quặp vào trong so voi bình thường. Nay cháu mới được 2 tháng tuổi. Xin hỏi bác sỉ như vậy có bị ảnh hưởng gì khi mọc răng không ? có gỉai phẩu chỉnh hình được không?. Và thời gian nào thì có thể làm được. Rất mong nhận được sự trả lời sớm của bác sỉ. Xin rất cám ơn bác sỉ
lê thị ngọc phương 15-10-2008
tôi muốn tẩy trắng răng nhưng tôi có nghe một chị đồng nghiệp nói là không nên vì tẩy trắng răng sẽ làm mất men răng và răng sẽ yếu đi, vả lại răng tôi bị vàng từ lúc còn bé nên tẩy sẽ không trắng nổi, nên tôi muốn hỏi bác sĩ là răng tôi có thể tẩy được không và tẩy răng có an toàn không?. Cám ơn bác sĩ Tôi cũng xin hỏi thêm về chi phí cho việc tẩy trắng răng là bao nhiêu? và tẩy trong vòng bao lâu? mất bao nhiêu ngày? có sử dụng thuốc tại nhà không và mất bao nhiêu lần dùng thuốc? Cảm ơn bác sĩ
Do Thi Thu Thanh 15-10-2008
Da thua bac sy, Em bi mat rang so 2, khoang trong giua rang so mot va so ba rat nho, bang 1/3 cai rang binh thuong. Duong giua cua em bi lech nua. Gio em muon chinh rang so 3 ve rang so hai, va ben kia ham nho mot cai rang de dua hai rang cua ve dung vi tri giua(khoi bi lech). Da nhu rua co duoc khong bac sy? Mong bac sy cho em loi khuyen de em co mot ham rang can doi va khoe manh. Em cam on Bac sy nhieu lam!
Nguyen Mai Nhat Ha 14-10-2008
Xin chao Bac sy, Nam nay toi 28 tuoi. Rang toi bi chay lon ron, do do toi rat muon di nieng rang. O tuoi toi, lieu nieng rang co mang lai hieu qua tot khong? Va toi nghe nhieu nguoi nieng rang xong bao, rang ho yeu hon, va co cam giac khong sach se nhu truoc? Toi rat phan van. Mong nhan duoc loi khuyen tu bac sy. Toi cam on bac sy rat nhieu!
Nguyen Thi Mai Anh 14-10-2008
Em chào các Bác sĩ! Lúc còn nhỏ em bị hỏng 01 răng cửa em làm răng tháo lắp được một thời gian, sáu đó em được bác sĩ tư vấn làm răng sứ và em đã phải làm hỏng 2 răng bên cạnh để làm cầu cho chiếc răng hỏng này. Tuy nhiên màu rang thật của em hơi vàng nên những chiếc răng sứ này không tiệp màu lắm đồng thời chỗ lợi của răng bị hỏng lõm vào và hơi bị đen nên khi cười em không tự tin lắm. Bác sĩ cho em hỏi em có thể làm lại răng em như thế nào cho thẩm mỹ hơn để tự tin khi cười? Thời gian làm mất bao lâu (vì em không ở TP HCM)? Và chi phí là bao nhiêu? Em cảm ơn rất nhiều!
Nguyễn HươngThu 14-10-2008

Đăng ký tư vấn về răng miệng

Họ Tên:
Phone:
Email: